Home / Kỹ năng giao tiếp / Bí quyết để giữ hạnh phúc tình yêu.

Bí quyết để giữ hạnh phúc tình yêu.

khi yêu ai cũng muốn giữ hạnh phúc tình yêu của mình mãi mãi, luôn giữ tình cảm thắm nồng bền lâu như lúc ban đầu. Có rất nhiều bí quyết để giữ cho tình yêu luôn được bền chặt nhưng không phải là ai cũng biết. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ bí quyết này từ các chuyên gia để các bạn có thể giữ hạnh phúc của mình nhé!.

Không phải là mọi phụ nữ cứ biết làm đẹp là có thể hấp được người mình yêu hay là cứ phải nấu ăn thật ngon là có thể làm người yêu ở bên cạnh mình. Bạn còn phải biết cả cách ăn nói , và nói những điều cần nói, nói đúng lúc đúng chỗ chứ không phải khi nào cũng có thể nói được. Điều quan trọng nhất đó chính là phải luôn tỏ ra thật tế nhị,kín đáo với chàng. Có rất nhiều người phụ nữ cứ hay bảo rằng, chuyện này rất đơn giản , ai mà chẳng làm được nhưng trên thực tế thì lại khác hoàn toàn.

Trên thực tế thì ngay cả điều cơ bản nhất mà họ cũng chẳng biết phải làm sao thì làm thế nào mà có thể giữ được chồng của mình, giữ được vị trí trong trái tim của người đàn ông mình yêu. Để trở thành người phụ nữa tâm lí trong mắt các ông chồng thì trước tiên các bạn phải là người tình tuyệt vời nhất. Chính vì thế cho nên chúng tôi khuyên bạn không nên nói ra những lời sau :

Đừng bao giờ nhắc tới mối tình cũ đã qua của mình hay là việc khen người yêu cũ cũng không nên. Thậm chí là người chồn cũ của bạn về bất kì trên một phương diện nào đó , bơi đó  là cách thiếu tế nhị, làm cho người bạn yêu phải chạnh lòng.

Đừng bao giờ nói xen một câu bâng quơ nào đó khi mà hai bạn đang nói chuyện hay là khi người yêu bạn đang kể chuyện. Làm như vậy chàng sẽ nghĩ bạn không hề có ý để ý tới câu chuyện đó mà không muốn kể tiếp nữa. Người yêu của bạn sẽ cụt hứng , lâu dần thì sẽ thu mình vào thế giới của riêng mình mà không có ý tưởng muốn tâm sự .

Đừng bao giờ tỏ ra là mình tiếc tiền ở trước mặt chàng hoặc là bạn không thích món quà mà chàng mua về. Cho dù thế nào thì người yêu bạn vẫn muốn bạn cảm nhận được tấm lòng chứ không phải là tiếc tiền

Đừng bao giờ tỏ ra phê phán bất cứ ai ở trong gia đình bạn trai, thấm chí là cũng không nên nói hùa theo khi anh ấy đang bất mãn về một điều gì đó khi ở bên nhà chàng. Khi giận thì anh ấy sẽ nói như vậy nhưng mà sau đó thì chàng sẽ đánh giá tình cảm của bạn không hề có thiện cảm , bạn cũng không hề tôn trọng gia đình họ. Chàng có thể mất niềm tin ở bạn và không còn quý mến bạn như trước đây nữa.

Đừng gen bóng gió hay là hỏi chàng đi đâu làm gì,làm như vậy chỉ khiến cho chàng thấy mình đang mất tự do và gò bó . Lâu dần thì chàng sẽ đâm ra chán nản khi phải yêu và kết hôn một người như bạn.

Bạn nên nhớ, ông cha ta có câu một điều nhịn chín điều lành cho nên khi tức giận quá mức thì bạn cũng không nên làm ầm lên. Nhưng nếu người yêu bạn là người cố chấp thì tốt nhất là bạn nên dừng lại cuộc cãi vã ở đây.

Đôi lúc chính bạn cũng nên tỏ ra sự ngây thơ để cho chàng thấy mình là bờ vai vững chắc. Là người vợ bạn nên hiểu đàn ông luôn muốn mình thông mình hơn, hiểu nhiều hơn bạn gái và được bạn gái nể phục.

Hãy luôn nhắc về những kỉ niệm đẹp để hâm nóng tình yêu của hai bạn nhé!. Phải luôn hâm nóng bằng những lời nói dịu dàng nhất có thể hoặc là giành cho chàng những phút giây riêng tư

Hãy nhớ rằng ai cũng có những khuyết điểm của bản thân cho nên chàng cũng thế.Vì thế mà bạn không nên vì quá nôn nóng mà bắt chàng phải thay đổi theo ý mình. Làm như vậy thì chàng sẽ cảm thấy ít muốn gặp bạn hơn.

Với bí quyết trên đây thì bạn sẽ giữ tình yêu của mình được trọn vẹn hơn. Chúc các bạn luôn sống hạnh phúc với tình yêu của mình

 

 

 

 

About helios

Check Also

Vượt qua đòi hỏi kinh nghiệm của nhà tuyển dụng

Vượt qua đòi hỏi kinh nghiệm của nhà tuyển dụng

Ngày nay, ngoài việc có bằng cấp thì kinh nghiệm được xem là một yêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *