Home / Công nghệ / Top những dịch vụ lưu trữ đám mây có dung lượng lớn nhất hiện nay

Top những dịch vụ lưu trữ đám mây có dung lượng lớn nhất hiện nay

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, lưu trữ đám mây đã trở thành một trong những dịch vụ không thể thiếu trong công việc kinh doanh. Thay vì bạn phải lưu trữ các dữ liệu trên ổ cứng máy tính thì bạn có thể lưu trữ vĩnh viễn chúng trên các dịch vụ đám mây qua đó tiết kiệm dung lượng ổ cứng máy tính và tránh được những trường hợp bị mất dữ liệu khi máy tính của bạn bị virus hay ổ cứng có vấn đề. Hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây đều cung cấp miễn phí cho người dùng một lượng không gian lưu trữ khá ít ỏi do vậy ảnh hưởng rất lớn đến công việc và quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

1.Mega

Đây là một dịch vụ lưu trữ đám mây của Mega Limited, dịch vụ Mega này cho phép người dùng duyệt các tập tin, tạo thư mục, tải lên và tải về các tập tin, tìm kiếm và chia sẻ cho những người khác qua đó giúp đẩy mạnh hiệu quả công việc.

Thực tế, việc bảo mật là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm nhất là trong các công việc kinh doanh do đó một trong những ưu điểm của Mega khiến dịch vụ này được nhiều người lựa chọn đó chính là tính bảo mật cao bởi mọi tập tin người dùng tải lên Mega sẽ được mã hóa do đó bạn hoàn toàn có thể yên khi sử dụng dịch vụ này. Với dung lượng lưu trữ miễn phí lên đến 50GB giúp bạn có thể dễ dàng lưu trữ tài liệu với số lượng lớn.

2.Google Drive

Là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhất là đối với dân văn phòng. Google Drive có nhiều tính năng, ưu điểm để trở thành dịch vụ được người dùng yêu thích. Đặc biệt, với dung lượng 15GB giúp bạn có thể lưu trữ tài liệu, chia sẻ, làm việc trên cùng một thanh công cụ, bạn không nhất thiết phải đến công ty mà vẫn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối internet. Google Drive còn có thể hỗ trợ truy cập và chỉnh sửa các tài liệu như Word, Excel và PowerPoint qua đó giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Google Drive được nhiều chuyên gia công nghệ nhìn nhận là kho lưu trữ dữ liệu trực tuyến lớn nhất hiện nay và xứng đáng là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây có dung lượng lớn bạn không nên bỏ qua.

3.OneDrive

Là một người hay tìm hiểu về công nghệ thì chắc chắn bạn không thể không biết đến dịch vụ lưu trữ đám mây của ông lớn Microsoft này. Với dung lượng miễn phí lên đến 15GB và còn có thể nâng cấp miễn phí lên 100GB giúp bạn không còn phải lo lắng về vấn đề hết bộ nhớ.

Ứng dụng được tích hợp trên nhiều hệ điều hành Windows 8 trở lên và hệ điều hành Windows Phone đồng thời hỗ trợ khả năng soạn thảo, chỉnh sửa và lưu trữ văn bản ngay trên Onedrive. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ những tác vụ online và offline trên Word, Excel hay cả PowerPoint giúp công việc của bạn được thực hiện dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

4.MediaFire

Đây là dịch vụ lưu trữ đám mây không còn quá xa lạ với nhiều người đặc biệt là đối với những người hay tìm hiểu và yêu thích công nghệ. Chức năng chính của dịch vụ này đó chính là quản lý tập tin, chia sẻ nhanh qua tin nhắn, email, liên kết tải Hỗ trợ tìm kiếm tập tin trong các thư mục của mình, xem nhanh các định dạng tập tin văn bản, bảng tính,…

Cùng mức dung lượng miễn phí 50GB giống với Mega giúp bạn có thể lưu trữ thoải mái các dữ liệu của mình mà không cần phải lo lắng về dung lượng bộ nhớ.

 

About helios

Check Also

Nên lưu trữ ảnh ở dịch vụ lưu trữ đám mây nào?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, thay vì sử dụng những phương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *